Tuesday, November 08, 2016

Yoasuvaa 20 | யோசுவா 20 | Joshua 20

கர்த்தர்  யோசுவாவை  நோக்கி:  (யோசுவா  20:1)

karththar  yoasuvaavai  noakki:  (yoasuvaa  20:1)

நீ  இஸ்ரவேல்  புத்திரரோடே  சொல்லவேண்டியது  என்னவென்றால்:  அறியாமல்  கைப்பிசகாய்  ஒருவனைக்  கொன்றவன்  ஓடிப்போயிருக்கும்படி,  நான்  மோசேயைக்கொண்டு  உங்களுக்குக்  கற்பித்த  அடைக்கலப்பட்டணங்களை  உங்களுக்கு  ஏற்படுத்திக்கொள்ளுங்கள்.  (யோசுவா  20:2)

nee  israveal  puththiraroadea  sollavea'ndiyathu  ennaven’raal:  a’riyaamal  kaippisagaay  oruvanaik  kon’ravan  oadippoayirukkumpadi,  naan  moaseayaikko'ndu  ungga'lukkuk  ka’rpiththa  adaikkalappatta'nangga'lai  ungga'lukku  ea’rpaduththikko'l'lungga'l.  (yoasuvaa  20:2)

அவைகள்  உங்களுக்கு  இரத்தப்பழி  வாங்குகிறவனுடைய  கைக்குத்  தப்பிப்போயிருக்கத்தக்க  அடைக்கலமாயிருக்கும்.  (யோசுவா  20:3)

avaiga'l  ungga'lukku  iraththappazhi  vaanggugi’ravanudaiya  kaikkuth  thappippoayirukkaththakka  adaikkalamaayirukkum.  (yoasuvaa  20:3)

அந்தப்  பட்டணங்களில்  ஒன்றிற்கு  ஓடிவருகிறவன்,  பட்டணத்தின்  ஒலிமுகவாசலில்  நின்றுகொண்டு,  அந்தப்  பட்டணத்தினுடைய  மூப்பரின்  செவிகள்  கேட்க,  தன்  காரியத்தைச்  சொல்வானாக;  அப்பொழுது  அவர்கள்  அவனைத்  தங்களிடத்தில்  பட்டணத்துக்குள்ளே  சேர்த்துக்கொண்டு,  தங்களோடே  குடியிருக்க  அவனுக்கு  இடம்  கொடுக்கக்கடவர்கள்.  (யோசுவா  20:4)

anthap  patta'nangga'lil  on’ri’rku  oadivarugi’ravan,  patta'naththin  olimugavaasalil  nin’ruko'ndu,  anthap  patta'naththinudaiya  moopparin  seviga'l  keadka,  than  kaariyaththaich  solvaanaaga;  appozhuthu  avarga'l  avanaith  thangga'lidaththil  patta'naththukku'l'lea  searththukko'ndu,  thangga'loadea  kudiyirukka  avanukku  idam  kodukkakkadavarga'l.  (yoasuvaa  20:4)

பழிவாங்குகிறவன்  அவனைத்  தொடர்ந்துவந்தால்,  அவன்  பிறனை  முற்பகையின்றி  அறியாமல்  கொன்றதினால்,  அவனை  இவன்  கையில்  ஒப்புக்கொடாதிருக்கவேண்டும்.  (யோசுவா  20:5)

pazhivaanggugi’ravan  avanaith  thodarnthuvanthaal,  avan  pi’ranai  mu’rpagaiyin’ri  a’riyaamal  kon’rathinaal,  avanai  ivan  kaiyil  oppukkodaathirukkavea'ndum.  (yoasuvaa  20:5)

நியாயம்  விசாரிக்கும்  சபைக்கு  முன்பாக  அவன்  நிற்கும்வரைக்கும்,  அந்நாட்களிலிருக்கிற  பிரதான  ஆசாரியன்  மரணமடையும்வரைக்கும்,  அவன்  அந்தப்  பட்டணத்திலே  குடியிருக்கக்கடவன்;  பின்பு  கொலைசெய்தவன்  தான்  விட்டோடிப்போன  தன்  பட்டணத்திற்கும்  தன்  வீட்டிற்கும்  திரும்பிப்போகவேண்டும்  என்று  சொல்  என்றார்.  (யோசுவா  20:6)

niyaayam  visaarikkum  sabaikku  munbaaga  avan  ni’rkumvaraikkum,  annaadka'lilirukki’ra  pirathaana  aasaariyan  mara'namadaiyumvaraikkum,  avan  anthap  patta'naththilea  kudiyirukkakkadavan;  pinbu  kolaiseythavan  thaan  vittoadippoana  than  patta'naththi’rkum  than  veetti’rkum  thirumbippoagavea'ndum  en’ru  sol  en’raar.  (yoasuvaa  20:6)

அப்படியே  அவர்கள்  நப்தலியின்  மலைத்தேசமான  கலிலேயாவிலுள்ள  கேதேசையும்,  எப்பிராயீமின்  மலைத்தேசத்திலுள்ள  சீகேமையும்,  யூதாவின்  மலைத்தேசத்திலுள்ள  எபிரோனாகிய  கீரியாத்  அர்பாவையும்  ஏற்படுத்தினார்கள்.  (யோசுவா  20:7)

appadiyea  avarga'l  napthaliyin  malaiththeasamaana  kalileayaavilu'l'la  keatheasaiyum,  eppiraayeemin  malaiththeasaththilu'l'la  seekeamaiyum,  yoothaavin  malaiththeasaththilu'l'la  ebiroanaagiya  keeriyaath  arbaavaiyum  ea’rpaduththinaarga'l.  (yoasuvaa  20:7)

எரிகோவிலிருக்கும்  யோர்தானுக்கு  அக்கரையான  கிழக்கிலே  ரூபன்  கோத்திரத்திற்கு  இருக்கும்  சமபூமியின்  வனாந்தரத்திலுள்ள  பேசேரையும்,  காத்  கோத்திரத்திற்கு  இருக்கும்  கீலேயாத்திலுள்ள  ராமோத்தையும்,  மனாசே  கோத்திரத்திற்கு  இருக்கும்  பாசானிலுள்ள  கோலானையும்  குறித்துவைத்தார்கள்.  (யோசுவா  20:8)

erigoavilirukkum  yoarthaanukku  akkaraiyaana  kizhakkilea  rooban  koaththiraththi’rku  irukkum  samaboomiyin  vanaantharaththilu'l'la  beasearaiyum,  kaath  koaththiraththi’rku  irukkum  keeleayaaththilu'l'la  raamoaththaiyum,  manaasea  koaththiraththi’rku  irukkum  baasaanilu'l'la  koalaanaiyum  ku’riththuvaiththaarga'l.  (yoasuvaa  20:8)

கைப்பிசகாய்  ஒருவனைக்  கொன்றவன்  எவனோ  அவன்  சபைக்கு  முன்பாக  நிற்கும்வரைக்கும்,  பழிவாங்குகிறவன்  கையினால்  சாகாதபடிக்கு,  ஓடிப்போய்  ஒதுங்கும்படி,  இஸ்ரவேல்  புத்திரர்  யாவருக்கும்,  அவர்கள்  நடுவே  தங்குகிற  பரதேசிக்கும்,  குறிக்கப்பட்ட  பட்டணங்கள்  இவைகளே.  (யோசுவா  20:9)

kaippisagaay  oruvanaik  kon’ravan  evanoa  avan  sabaikku  munbaaga  ni’rkumvaraikkum,  pazhivaanggugi’ravan  kaiyinaal  saagaathapadikku,  oadippoay  othunggumpadi,  israveal  puththirar  yaavarukkum,  avarga'l  naduvea  thanggugi’ra  paratheasikkum,  ku’rikkappatta  patta'nangga'l  ivaiga'lea.  (yoasuvaa  20:9)


No comments:

Post a Comment

Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!