Saturday, October 08, 2016

Easaayaa 35 | ஏசாயா 35 | Isaiah 35

வனாந்தரமும்  வறண்ட  நிலமும்  மகிழ்ந்து,  கடுவெளி  களித்து,  புஷ்பத்தைப்போலச்  செழிக்கும்.  (ஏசாயா  35:1)

vanaantharamum  va’ra'nda  nilamum  magizhnthu,  kaduve'li  ka'liththu,  pushpaththaippoalach  sezhikkum.  (easaayaa  35:1)

அது  மிகுதியாய்ச்  செழித்துப்  பூரித்து  ஆனந்தக்களிப்புடன்  பாடும்;  லீபனோனின்  மகிமையும்,  கர்மேல்  சாரோன்  என்பவைகளின்  அலங்காரமும்  அதற்கு  அளிக்கப்படும்;  அவர்கள்  கர்த்தருடைய  மகிமையையும்,  நமது  தேவனுடைய  மகத்துவத்தையும்  காண்பார்கள்.  (ஏசாயா  35:2)

athu  miguthiyaaych  sezhiththup  pooriththu  aananthakka'lippudan  paadum;  leebanoanin  magimaiyum,  karmeal  saaroan  enbavaiga'lin  alanggaaramum  atha’rku  a'likkappadum;  avarga'l  karththarudaiya  magimaiyaiyum,  namathu  theavanudaiya  magaththuvaththaiyum  kaa'nbaarga'l.  (easaayaa  35:2)

தளர்ந்த  கைகளைத்  திடப்படுத்தி,  தள்ளாடுகிற  முழங்கால்களைப்  பலப்படுத்துங்கள்.  (ஏசாயா  35:3)

tha'larntha  kaiga'laith  thidappaduththi,  tha'l'laadugi’ra  muzhangkaalga'laip  balappaduththungga'l.  (easaayaa  35:3)

மனம்  பதறுகிறவர்களைப்  பார்த்து:  நீங்கள்  பயப்படாதிருங்கள்,  திடன்கொள்ளுங்கள்;  இதோ,  உங்கள்  தேவன்  நீதியைச்  சரிக்கட்டவும்,  உங்கள்  தேவன்  பதிலளிக்கவும்  வருவார்;  அவர்  வந்து  உங்களை  இரட்சிப்பார்  என்று  சொல்லுங்கள்.  (ஏசாயா  35:4)

manam  patha’rugi’ravarga'laip  paarththu:  neengga'l  bayappadaathirungga'l,  thidanko'l'lungga'l;  ithoa,  ungga'l  theavan  neethiyaich  sarikkattavum,  ungga'l  theavan  bathila'likkavum  varuvaar;  avar  vanthu  ungga'lai  iradchippaar  en’ru  sollungga'l.  (easaayaa  35:4)

அப்பொழுது  குருடரின்  கண்கள்  திறக்கப்பட்டு,  செவிடரின்  செவிகள்  திறவுண்டுபோம்.  (ஏசாயா  35:5)

appozhuthu  kurudarin  ka'nga'l  thi’rakkappattu,  sevidarin  seviga'l  thi’ravu'ndupoam.  (easaayaa  35:5)

அப்பொழுது  முடவன்  மானைப்போல்  குதிப்பான்;  ஊமையன்  நாவும்  கெம்பீரிக்கும்;  வனாந்தரத்திலே  தண்ணீர்களும்,  கடுவெளியிலே  ஆறுகளும்  பாய்ந்தோடும்.  (ஏசாயா  35:6)

appozhuthu  mudavan  maanaippoal  kuthippaan;  oomaiyan  naavum  kembeerikkum;  vanaantharaththilea  tha'n'neerga'lum,  kaduve'liyilea  aa’ruga'lum  paaynthoadum.  (easaayaa  35:6)

வெட்டாந்தரை  தண்ணீர்த்  தடாகமும்,  வறண்ட  நிலம்  நீரூற்றுகளுமாகும்;  வலுசர்ப்பங்கள்  தாபரித்துக்  கிடந்த  இடங்களிலே  புல்லும்  கொறுக்கையும்  நாணலும்  உண்டாகும்.  (ஏசாயா  35:7)

vettaantharai  tha'n'neerth  thadaagamum,  va’ra'nda  nilam  neeroot’ruga'lumaagum;  valusarppangga'l  thaabariththuk  kidantha  idangga'lilea  pullum  ko’rukkaiyum  naa'nalum  u'ndaagum.  (easaayaa  35:7)

அங்கே  பெரும்பாதையான  வழியும்  இருக்கும்;  அது  பரிசுத்த  வழி  என்னப்படும்;  தீட்டுள்ளவன்  அதிலே  நடந்துவருவதில்லை;  அந்த  வழியில்  நடக்கிறவர்கள்  பேதையராயிருந்தாலும்  திசைகெட்டுப்  போவதில்லை.  (ஏசாயா  35:8)

anggea  perumpaathaiyaana  vazhiyum  irukkum;  athu  parisuththa  vazhi  ennappadum;  theettu'l'lavan  athilea  nadanthuvaruvathillai;  antha  vazhiyil  nadakki’ravarga'l  peathaiyaraayirunthaalum  thisaikettup  poavathillai.  (easaayaa  35:8)

அங்கே  சிங்கம்  இருப்பதில்லை;  துஷ்டமிருகம்  அங்கே  போவதுமில்லை,  அங்கே  காணப்படவுமாட்டாது;  மீட்கப்பட்டவர்களே  அதில்  நடப்பார்கள்.  (ஏசாயா  35:9)

anggea  singgam  iruppathillai;  thushdamirugam  anggea  poavathumillai,  anggea  kaa'nappadavumaattaathu;  meedkappattavarga'lea  athil  nadappaarga'l.  (easaayaa  35:9)

கர்த்தரால்  மீட்கப்பட்டவர்கள்  திரும்பி,  ஆனந்தக்களிப்புடன்  பாடி,  சீயோனுக்கு  வருவார்கள்;  நித்திய  மகிழ்ச்சி  அவர்கள்  தலையின்மேலிருக்கும்;  சந்தோஷமும்  மகிழ்ச்சியும்  அடைவார்கள்;  சஞ்சலமும்  தவிப்பும்  ஓடிப்போம்.  (ஏசாயா  35:10)

karththaraal  meedkappattavarga'l  thirumbi,  aananthakka'lippudan  paadi,  seeyoanukku  varuvaarga'l;  niththiya  magizhchchi  avarga'l  thalaiyinmealirukkum;  santhoashamum  magizhchchiyum  adaivaarga'l;  sagnchalamum  thavippum  oadippoam.  (easaayaa  35:10)


No comments:

Post a Comment

Copying or re-posting the Scripture is welcomed and encouraged. Everything on this site is Free. No copyright! Please read and report any errors. Please publish as a book. Host on your website. Thank you!